Hoa Bạch trà vẻ đẹp độc đáo của sự độc đáo

Hoa trà là một loại cây bụi thường xanh lá rộng với cường lực cây tốt. Đó là một trong những khu vực đầu tiên 6 camellias hardy lạnh lai của Tiến sĩ William Ackerman và phát hành bởi các quốc gia Arboretum Mỹ vào năm 1986.

bach-tra

Xem thêm: hoa hồng bạch ho

Bạch trà phát triển thành một 80-100cm chân cây bụi rộng vòng hơn 10 năm. Nhánh chủ yếu là thẳng đứng với lời khuyên chi nhánh uốn xuống, chủ yếu là từ trọng lượng của rất nhiều những bông hoa được sản xuất. Những bông hoa trắng vừa (3 ½ inch) mở vào đầu mùa thu. hình dạng hoa có thể thay đổi từ hoa mẫu đơn để Anemone loại cây bụi trên cùng.

Cách chăm bón cây hoa trà giống hoa đỗ quyên. Trà hoa nữ thích ánh sáng mặt trời một phần (6 giờ tối thiểu) cho hoa tối ưu. đất vườn nên được ẩm, thoát nước tốt, và hơi chua. Các khu vực trồng rừng nên được hào phóng sửa đổi với rêu than bùn và / hoặc phân compost. Hoa trà Cây bụi (s) cạn trong một hố trồng rộng, hơi trên lớp đất, và lây lan 2-3 inch của một lớp phủ hữu cơ trên từng cây bụi. Các khu vực trồng rừng nên được che chở một phần từ mùa đông gió hút ẩm và chiều trực tiếp ánh sáng mặt trời quanh năm của.

tai-xuong

Bạch trà đòi hỏi ít và vừa cắt tỉa hàng năm, tùy thuộc vào các giống trồng. Tỉa được thực hiện tốt nhất vào giữa đến cuối tháng Tư trước khi tăng trưởng thực vật mới bắt đầu. Trồng mới cây bụi có hạn hán nhạy cảm, nhưng hai năm thành lập camellias chịu đựng mùa hè mùa khô tốt. lá màu xanh lá cây rực rỡ của họ là khoan dung của phun muối biển ven bờ.

Bón với acidic- thức ăn thực vật hoa trà bạch dựa như Hollytone ™, Miracle-Gro ™ và Miracid ™. Thực hiện theo hướng gói và không thụ tinh hoa trà sau 15 tháng 8 ngày .

Hiện nay, dịch bệnh và côn trùng vấn đề là hầu như không tồn tại ở khu vực 6 khu vực ở vùng Appalachia Nam (khu USDA 6 và 7).

Nguồn: https://hoadepvietnam.com/hoa-tra-dep-cho-moi-khong-gian/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *