Cây phù hợp với người tuổi thân

Tính cách người tuổi Thân

  • Người tuổi Thân rất tinh quái, tò mò, khôn khéo, thông minh, tinh anh, tháo vát, nhanh trí, trí thức, vui vẻ từ trong tâm.
  • Trong nhiều lĩnh vực họ đều đạt được những thành quả lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực ngôn ngữ, phát minh, ít gặp đối thủ.
  • Người tuổi thân thích đùa giỡn, có óc hài hước, nơi nào có người tuổi thân thì sẽ không có sự buồn chán, tẻ nhạt. Nhưng đôi khi trò đùa có thể gây tổn thương cho người khác.
  • Họ thích cuộc sống sôi động, ồn ào tấp nập, nhiều màu sắc, nếu sống chung với đơn điệu có nghĩa là tự sát.
  • Người tuổi này còn là người kiên quyết, không lùi bước trước khó khăn để đạt được mục tiêu, là người có chí tiến thủ.
  • Người cầm tinh con khỉ còn giỏi xoay xở, giỏi giao tiếp, thích nghi nhanh với môi trường mới, đoán biết được ý định của người khác nên có tài quản lý,

Mặt trái, người tuổi thân luôn bắt đầu từ lợi ích cá nhân, tự tư tự lợi, ưa chuộng hư vinh, hay đố kị, ý thức cạnh tranh lớn nhưng ẩn giấu không để lộ.

Người tuổi này luôn tìm kiếm những việc ít tốn công sức, tiền của, nhưng thu được nhiều lợi ích. Họ bộc lộ những ý tưởng sắc sảo, thông minh nhưng thiếu khéo léo làm cho người khác nghĩ rằng họ có ý đồ vụ lợi. Nhược điểm của người tuổi thân là họ tự cao tự đại, ưa việt hơn người nên đôi khi chủ quan thái quá và gặp phải những thất bại cay đắng.

Họ có nhiều tài lẻ nên hoạt động được trong nhiều lĩnh vực.

Tại sao cây tùng bồng lai được coi là cây cho người tuổi Thân?

Đối với người tuổi Thân trồng cây tùng bồng lai trong nhà như được quý nhân phù trợ, phát tài phát lộc và giữ được tiền của.

Người tuổi thân tháo vát, biết cách tính toán tốt, biết cách kiếm tiền và nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên người cầm tinh con khỉ tiêu tiền cũng nhiều,khả năng tiết kiệm kém, thường là tiêu tiền như nước, nên số tiền dư dả không đáng là bao. Để giữ được tài lộc người tuổi thân nên trưng một chậu cây tùng bồng lai ở phòng làm việc, phòng khách giúp tụ tài, kiếm tiền nhiều và có của ăn của để,túi tiền không bao giờ cạn.

Cây tùng bồng lai hạn chế khuyết điểm cho người tuổi thân và mang lại nhiều may mắn

Cây tùng bồng lai hay tùng lá thiên môn đông, tùng lá văn trúc, là một loại cây cảnh cổ, tên gọi của nó xuất phát từ hình dáng đẹp , lãng mạn , bồng bềnh được nhiều người đam mê cây cảnh bonsai yêu thích.

Cây tùng bồng lai thuộc loại cây thân gỗ, sống lâu năm, chiều cao khoảng 0,2-5m. Tùng bồng lai thường được tìm thấy ở những nơi vách núi hiểm trở, đồi núi cao. Thân và nhánh tùng bồng lai rất dẻo nên có thể được uốn lượn theo sở thích người chơi. Cây tùng bồng lai ấn tượng bởi bộ lá màu xanh bóng,chiều dài khoảng 2-3 cm.Lá tùng bồng lai rất nhiều, mọc dày đặc, lá hình kim, mọc kín quanh thân cành. Rễ tùng ăn sâu và bám chặt vào những tảng đá lớn bất chấp phong ba bão táp cây vẫn đứng sừng sững uy nghi. Vì các đăc tính mạnh mẽ này nên tùng bồng lai là một cây phong thủy rất tốt dành cho người tuổi thân

Với sức sống mạnh mẽ và hình dáng đẹp cây tùng bồng lai được xếp vào loại cây quý phái, cao sang. Trong phong thủy tùng bồng lai mang đến tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho chủ nhân.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *