Cây hoa cúc cây hoa đẹp trồng cho mọi không gian

Hoa cúc phát triển tốt nhất và sản xuất hoa nhất nếu chúng được trồng trong ánh nắng mặt trời đầy đủ. Họ đáp ứng với nhiều thức ăn và độ ẩm.

Có hàng trăm loại hoa cúc, đem lại cho bạn rất nhiều lựa chọn cho chiều cao, màu sắc, kích thước hoa và thời gian nở hoa. Bạn có thể lựa chọn để phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn khi bạn truy cập các vườn ươm.

Trong khí hậu phía Bắc nó là khôn ngoan để mua cây ra hoa sớm.

Các bà mẹ có thể được bắt đầu như là hạt giống, từ cành giâm và phân chia, hoặc có thể được mua tại một nhà trẻ ở các kích cỡ từ cây giường có kích thước lên đến gallon và nhà máy lớn hơn.

Họ nên được trồng vào chuẩn bị tốt, phì nhiêu của đất, cát. Các bà mẹ phẫn nộ ‘chân ướt’ như vậy các lỗ nên được đào thêm sâu.

Tôi khuyên bạn không phát triển các bà mẹ của bạn ở cùng một chỗ trong hơn ba năm liên tiếp để giúp ngăn chặn các vấn đề bệnh và sâu hại liên quan. Các nhà máy phải được đặt cách nhau 18-30 inch ngoài cho kết quả tốt nhất. Thức ăn nhẹ mỗi 2 tuần với một cân bằng tất cả các phân mục đích tốt. Khi các nhà máy đang cao 6 inch, pinch khoảng 3/4 inch từ từng ngành để thúc đẩy hơn nữa sự nở hoa và cây bushier. Khi họ đến một chân cao, pinch họ một lần nữa.

Trên các loại hoa lớn nhất tốt nhất là để loại bỏ tất cả các chồi trừ một trong những ngày đầu.

Phân chia và Cấy Hoa cúc

Hoa cúc nên được chia mỗi 3-5 năm để tránh tình trạng quá đông và phát huy tối đa hoa. Họ cần được chia vào mùa xuân khi tăng trưởng mới sẽ xuất hiện. Đào toàn bộ khối và tách các nhà máy với , dao sạch sắc nét hoặc thuổng . Hủy bỏ tất cả các bộ phận của cây đã chết và bị bệnh.

Trồng lại các đơn vị càng sớm càng tốt trong một, thoát nước tốt, đất hữu cơ giàu lỏng. Hoa cúc định kỳ nên được chuyển đến một vị trí mới, nhưng nếu điều này là không khả thi, đất phải được tiệt trùng bằng hóa chất để làm giảm nguy cơ của các vấn đề bệnh và côn trùng.

Bộ phận trẻ sẽ phát triển nhanh hơn và cung cấp một nhà máy tốt hơn so với khối cũ đông đúc. Khi chồi mới đang cao 1-3 inch vào đầu mùa xuân, đào lên khối cũ của bạn và cẩn thận kéo họ ra xa nhau. trồng các bộ phận lành mạnh vào đất màu mỡ mới được chuẩn bị và loại bỏ một nửa phần gỗ chết.

Tuyên truyền Hoa cúc và Trồng Them từ hạt giống

Tháo nửa dưới của lá từ một, cắt tươi 4-6 inch khỏe mạnh sử dụng một con dao sạch sắc nét !

Ngâm khoảng 3/4 inch của cắt kết thúc vào một hormone rễ như Roottone® hoặc Hormonex®. Chèn cắt khoảng một inch sâu vào cát ẩm vô trùng, cát hay sphagnum moss. Tạo một mini-nhà kính trong các container với bộ phim nhiều hơn một khung dây và đặt nó vào một điểm sáng (KHÔNG mặt trời đầy đủ) cho đến dạng rễ.

hoa-cuc-tranga

Hạt giống hoa cúc cần được gieo vào đất chuẩn bị mà họ đang ra hoa ít nhất là 2 tháng trước khi sương giá đầu tiên. Hạt cũng có thể được khởi động trong nhà vào mùa xuân rất sớm để sau đó cấy vào vườn.

Để được hướng dẫn chi tiết về phát triển hoa cúc từ hạt đến hoa cúc Trồng từ hạt giống

Chăm sóc cho các bà mẹ trong mùa đông

Sau khi các nhà máy của mình đã bị giết lại bởi sương cứng , cắt chúng trở lại mặt đất và cung cấp một thoáng mùn ánh sáng của các ngành thường xanh hoặc vật liệu tương tự. Các mối nguy hiểm nguy hiểm nhất đối với Hoa cúc trong mùa đông ẩm ướt liên tục hoặc băng trên lá.

Frost phập phồng do đóng băng và tan băng thay thế của đất cũng có thể là một vấn đề lớn. Để giúp đỡ với vấn đề này và giữ cho các nhà máy có phần bảo vệ và khô, bạn có thể gò đất xung quanh mỗi nhà máy, cũng như tạo ra một con mương thoát nước đơn giản bên cạnh.

Để giúp tránh những thử phập phồng để giữ cho các nhà máy hơi bóng mờ và cách biệt nguồn gốc của họ với một thoáng mùn ánh sáng.

Tôi đang ở trong một tình huống mà chúng tôi đã đầu tư vào một số lượng lớn các bà mẹ trong chậu vào mùa thu này, và bây giờ không phải là khá chắc chắn như những phương pháp tốt nhất của họ chuẩn bị cho mùa đông. Tôi đã được cho biết rằng người ta có thể lưu trữ các nhà máy sau khi họ bị khô trong suốt mùa đông và sẽ có thể thiết lập lại chúng trong vườn vào mùa xuân. Xin cho biết như các phương pháp lưu trữ mà sẽ cho phép cho kết quả tốt nhất có thể trong năm tới. BM ở NJ

Bạn đã không đề cập đến loại trang thiết bị hiện có để lưu trữ, vì vậy tôi sẽ đi cho các trường hợp tốt nhất.

Khi những bông hoa phai, di chuyển các nhà máy mẹ đến một vị trí mát mẻ nhưng đủ ánh sáng. Hủy bỏ bất kỳ lá hoặc phủ khác từ nồi vào lúc này. Hãy chắc chắn để giữ cho các nhà máy của bạn đã tưới, nhưng không qua tưới nước. Khi bầu đất khô đến độ sâu 2-3 inches, tưới nước cũng để nước chạy ra khỏi cái lỗ ở đáy nồi. Bằng cách giữ cho cây ở nơi mát mẻ, vị trí rực sáng, bạn có thể giữ cây còn sống cho đến khi điều tồi tệ nhất của mùa đông là quá khứ và bạn có thể trồng nó ở ngoài trời. Nếu không có tăng trưởng mới, nó có thể được trồng trong khi nhiệt độ đóng băng được dự kiến vào ban đêm.

Nếu tăng trưởng mới là hiện tại, chờ cho đến khi sương giá là quá khứ để trồng bên ngoài. Dần dần thích nghi của cây khi bạn mang chúng vào cuộc sống trong mùa xuân. Đặt chúng trong một phần được bảo vệ của khu vườn, có bóng râm một phần, trong ngày, và trong phòng của bạn coolest vào ban đêm. Khi nhiệt độ trung bình, do đó ít sai nhiệt độ giữa ngày và đêm, bạn có thể để chúng ra.

Khi nguy hiểm băng đã trôi qua, cho em một shot của một ‘nở’ phân bón, cho những bông hoa sớm nhất.
https://hoadepvietnam.com/ky-thuat-trong-hoa-cuc-2016-bay-gio-moi-tiet-lo/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *