Cây tùng thơm cây trồng trong nhà cực tốt

Cây tùng thơm có Mùi thơm chanh và vàng vàng đến màu lục nhạt màu của Evergreen lùn này làm cho nó một lựa chọn xuất sắc cho các thùng chứa.

cay-tung-thom-1a

cay-tung-thom-5a

Tùng thơm Trong nhà, Tùng thơm nên được gần một cửa sổ nơi nó sẽ nhận được ít nhất 6-8 giờ mỗi ngày của mặt trời trực tiếp.

NHIỆT ĐỘ: Cây thích nhiệt độ lạnh của 55-65 ° F. Nước khi 1-2 inch đầu của hỗn hợp bầu khô khi chạm vào. Hãy chắc chắn không để quá nước, có thể dẫn đến các vấn đề với thối rễ.

cay-tung-thom-2a

Cây tùng thơm là cây trồng trong nhà mang tính phong thủy đẹp mang đến những điều thú vị cho người chơi cây.

Bón phân: Bón chỉ một lần một năm, vào đầu mùa xuân, bằng cách sử dụng phân bón cân bằng với một công thức 10-10-10.

TIẾP TỤC CHĂM SÓC: Tùng thơm có thể chi tiêu mùa hè ngoài trời trong một vị trí đầy nắng. Nếu bạn sống ở khu 7 hoặc ấm hơn, bạn có thể phát triển nó ở ngoài trời quanh năm. Di chuyển nó ra ngoài sau khi nguy hiểm của frost là quá khứ. Nếu bạn muốn giữ nó trong một ngôi nhà hãy thay chậu mỗi 4 năm, sử dụng một hỗn hợp đất nhanh chóng thoát. Để trồng trong đất, chọn một trang web được bảo vệ khỏi lạnh, gió khắc nghiệt. Mặc dù nó thích đầy đủ ánh nắng mặt trời, nó có thể chịu đựng một số bóng đèn. Nó không phải là kén chọn đất miễn là nó cũng đang ráo nước với độ pH 6,6-7,5. Nó sẽ phát triển để 6-8ft trong 10 năm với một bề rộng chỉ 1-2ft, có một thói quen cột hẹp. Tỉa hiếm khi cần thiết, mặc dù nó có thể được định hình một cách nhẹ nhàng trong mùa xuân nếu cần thiết.

cay-tung-thom-3a

cay-tung-thom-4a

Xem thêm những loại cây khác trong trong nhà rất tốt như cây hoa lan quân tử độc đáo, cây kim ngân… Cây lan quân tử phong thủy trồng trong nhà mang lại vượng tài cho gia chủ, cây mang tính độc đáo cao vì có khả năng cho hoa ngay cả khi trồng trong nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *